Đơn vị lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi uy tín, giá hợp lý

banner

Đơn vị lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi uy tín, giá hợp lý

25/01/2021

Mô hình nhà thông minh tuy mới được du nhập vào Việt Nam nhưng ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các gia đình. Những thương hiệu phân phối thiết bị thông minh cũng xuất hiện nhiều hơn nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng. Trong đó, Orvibo là thương hiệu uy tín cung cấp các giải pháp, thiết bị nhà thông minh Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung mà các bạn nên tham khảo.

Những lợi ích tuyệt vời mà nhà thông minh mang lại

Nhà thông minh còn được biết với tên gọi khác là SmartHome, là hình thức đưa các thiết bị trong nhà đặt dưới một mối liên kết chung thông qua một trung tâm kiểm soát tổng thể. Từ đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà từ xa mà không cần phải trực tiếp thao tác trên thiết bị.

Nhà thông minh ngày càng được ưa chuộng tại các hộ gia đình

 

Đặc biệt, việc đưa trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning vào hệ thống đã giúp nâng cấp những tiện ích của nhà thông minh càng thêm ưu việt. Bạn có thể giao tiếp với các thiết bị và điều khiển chúng bằng giọng nói. Ngoài ra, cảm biến thông minh còn giúp theo dõi ngôi nhà từ xa, lập tức cảnh báo cho bạn khi phát hiện bất cứ hành động đột nhập trái phép,…

Còn điều gì tuyệt vời hơn là sau một ngày làm vất vả, khi mở cửa bước vào căn phòng với hệ thống đèn được tự động mở, điều hòa tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Bạn có thể ra mệnh lệnh để mở tivi, kéo rèm cửa hoặc mở bình nóng lạnh phục vụ cho sinh hoạt thường ngày. Nếu có lỡ quên tắt thiết bị trong nhà, bạn cũng có thể tắt chúng đi chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên smartphone mà không cần phải chạy về nhà.

Những sản phẩm nhà thông minh Orvibo cung cấp

Orvibo là thương hiệu phân phối thiết bị nhà thông minh chất lượng được rất nhiều người ưa chuộng. Xuất hiện từ năm 2011, Orvibo đã ngày càng khẳng định sự uy tín của mình trên trường quốc tế. Hệ thống nhà thông minh Orvibo được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất giúp bạn có thể trực tiếp điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Thiết bị nhà thông minh Orvibo giúp mang lại cuộc sống tiện nghi hơn

 

Hệ thống nhà thông minh Orvibo giúp kết nối các thiết bị trong ngôi nhà và bạn có thể điều khiển từ  xa hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Đặc biệt, hệ thống an toàn an ninh của Orvibo đã ghi điểm với rất nhiều người khi kết hợp giữa Smart Hub và các cảm biến và Camera thêm vòng an ninh. Bất cứ hành vi xâm nhập bất thường nào cũng sẽ không lọt qua cảm biến từ và cảm biến chuyển động thông minh của thiết bị Orvibo.

Hệ sinh thái thiết bị nhà thông minh Orvibo vô cùng đa dạng về mẫu mã, giá thành. Các sản phẩm thông minh mà Orvibo cung cấp bao gồm:

  • Trung tâm tương tác: cung cấp các thiết bị trung tâm giúp kiểm soát, kết nối các thiết bị.

  • Giải pháp chiếu sáng thông minh: cung cấp các sản phẩm chiếu sáng được tự động hóa.

  • Hệ thống an ninh: bao gồm camera giám sát, khóa cửa tự động, cảm biến chuyển động,..

  • R+ T thông minh: cung cấp thiết bị tự động điều chỉnh rèm cửa từ xa.

  • Điều hòa thông minh: điều khiển từ xa và giúp tiết kiệm điện tiêu thụ.

  • Quản lý năng lượng: cung cấp các ổ cắm thông minh tự động ngắt điện khi không sử dụng.

Lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi uy tín, giá hợp lý tại Orvibo

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi công, lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi, rất nhiều thương hiệu phân phối thiết bị thông minh đã được ra đời. Trong số đó, Orvibo được đông đảo người dùng phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo thêm các giải pháp nhà thông minh Orvibo để có thể chọn mua những thiết bị phù hợp nhằm tối ưu chi phí.

Orvibo cung cấp thiết bị nhà thông minh Quảng Ngãi

 

Nhà thông minh Orvibo hoạt động ổn định và hiệu quả do ứng dụng sóng Zigbee vào hệ thống. Ưu điểm của sóng Zigbee trong nhà thông minh đó là: ổn định, bảo mật, tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ và dễ dàng cài đặt hay bảo trì khi có nhu cầu. Đặc biệt, chúng còn có khả năng tự động xây dựng lại hệ thống để đưa các thiết bị về trạng thái hoạt động ổn định khi gặp sự cố lỗi nào đó. Đồng thời hỗ trợ việc trao đổi liên lạc thông tin xuyên suốt hai chiều và kiểm tra được tình trạng thực tế của các thiết bị.

Lưu ý: Nếu diện tích căn nhà bạn lớn hơn và có nhiều vật cản, các bạn có thể sử dụng thêm tăng thu sóng Zigbee Repeater để đảm bảo các thiết bị luôn được kết nối ổn định. Và khi thi công các bạn chỉ nên truyền tải dưới 10 thiết bị để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Hy vọng với những thông tin ở bài viết trên đã giúp bạn có thể tìm được đơn vị thi công, lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi uy tín, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ đâu trên mọi miền Tổ quốc.

Thong ke