Có nên lắp đặt nhà thông minh Trung Quốc giá rẻ không?

banner

Có nên lắp đặt nhà thông minh Trung Quốc giá rẻ không?

25/01/2021

Cùng với sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc và mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, thị trường SmartHome đang chứng kiến sự đổ bộ mạnh mẽ của rất nhiều thương hiệu khác nhau đến từ trong nước và nước ngoài. Trong đó các sản phẩm nhà thông minh Trung Quốc được nhiều người biết đến hơn cả không chỉ nhờ mức giá rẻ mà còn được ứng dụng công nghệ IoT tiên tiến, hiện đại, phù hợp với hầu hết người sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Các thiết bị nhà thông minh Trung Quốc giá rẻ liệu có tốt không?

 

Một số hãng nhà thông minh Trung Quốc phổ biến hiện nay

Dưới đây là những thương hiệu nhà thông minh có xuất xứ từ Trung Quốc có mức độ phổ biến cao tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây: 

Xiaomi

Vốn đã quá quen thuộc với người dùng Việt qua những chiếc smartphone giá rẻ, thương hiệu này tiếp tục lấn sân sang mảng SmartHome và tự tay xây dựng một hệ sinh thái nhà thông minh đầy đủ nhất so với các hãng khác. Danh mục sản phẩm của Xiaomi rất đa dạng, thiết kế bắt mắt và không ngừng cập nhật mẫu mã, chủng loại mới. 

Thiết bị SmartHome Xiaomi

 

Orvibo

Orvibo là thương hiệu ứng dụng các sản phẩm nhà thông minh ứng dụng giải pháp Internet vạn vật đứng thứ 2 trên thị trường SmartHome Trung Quốc và chỉ chịu xếp sau duy nhất “ông lớn” Xiaomi. Tuy nhiên, những giải pháp do hãng cung cấp được giới chuyên gia nhận định là có tính chuyên nghiệp cao hơn do được đồng bộ về hệ sinh thái cũng như đảm bảo tính bảo mật cao.

Thiết bị SmartHome Orvibo

 

Broadlink 

Cùng chung chiến lược kinh doanh với Xiaomi, Broadlink tập trung phát triển các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, dành cho những người tiêu dùng có tài chính hạn hẹp và không yêu cầu quá khắt khe về tiện ích. Thay vào đó, hãng nhà thông minh Trung Quốc này chọn cách đơn giản hóa cấu tạo để người dùng có thể tự tay lắp đặt thiết bị một cách nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp.

Thiết bị SmartHome Broadlink

 

Geeklink

Mặc dù mới gia nhập thị trường Việt Nam được 3 năm nhưng thương hiệu này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ người dùng không chỉ bởi mức giá tương đối “mềm”, chủng loại đa dạng với thiết kế lấy tinh tế làm chủ đạo, mà còn nhờ kết nối không dây thông minh, giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà qua ứng dụng cài đặt ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Thiết bị SmartHome Geeklink

 

Nên hay không sử dụng các thiết bị nhà thông minh Trung Quốc giá rẻ?

Điểm chung giữa các thương hiệu nhà thông minh xuất xứ Trung Quốc tại Việt Nam chính là chi phí khá thấp, đánh mạnh vào tâm lý chuộng hàng ngoại giá rẻ của đa phần người Việt. Tuy nhiên, một số hãng sản xuất lớn như Orvibo hay Xiaomi thì lại lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, bên cạnh đó cũng chú trọng làm phong phú chủng loại, mẫu mã, mang đến những hệ sinh thái nhà thông minh đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của người dùng trong cuộc sống thường ngày.  

Công nghệ IoT tại Trung Quốc hiện đang đứng đầu trên thế giới về mức độ ứng dụng trong chế tạo thiết bị smarthome và thương mại hóa. Có đến 99% sản phẩm nhà thông minh xuất xứ từ các quốc gia khác đều nhập khẩu phụ tùng do Trung Quốc sản xuất, khi đưa về hãng thì chỉ thay đổi về giao diện và ngôn ngữ cho phù hợp với từng thị trường mà thôi. Chính vì thế, chất lượng và giá cả chắc chắn không phải là rào cản khiến bạn ngần ngại khi lựa chọn lắp đặt nhà thông minh Trung Quốc. 

Nhà thông minh Trung Quốc là giải pháp hoàn hảo cả về chất lượng và giá thành

 

Thương hiệu cung cấp giải pháp nhà thông minh tốt nhất Việt Nam 

Với Orvibo, không gì quan trọng hơn trải nghiệm của người dùng, chính vì thế, chất lượng luôn là yếu tố được hãng chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng nhất. Không chỉ liên tục cập nhật và ứng dụng các xu hướng công nghệ tiên tiến, mới nhất trên thế giới, hãng còn không ngừng cải tiến về chủng loại và tính năng của sản phẩm, mang đến những hệ sinh thái hiện đại, đa dạng và phù hợp với nhiều môi trường sử dụng. 

Các sản phẩm tại Orvibo được ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao

 

Thông qua ứng dụng HomeMate, người dùng có thể kiểm soát và quản lý tiến trình vận hành của toàn bộ thiết bị trong nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả và không hề gặp bất kỳ trở ngại nào. Độ bền cao và kết nối ổn định, bền vững cũng là thế mạnh vượt trội của Orvibo, cho phép mọi tác vụ đều được thực hiện và phản hồi nhạy bén, đem đến một không gian sống với muôn vàn tiện ích và sự hài lòng, an tâm nhất cho mọi khách hàng. 

Trải nghiệm cuộc sống đa tiện ích với Orvibo

 

Hãy xóa bỏ rào cản chi phí, tận hưởng tiện nghi chất lượng cao cùng hệ thống nhà thông minh Orvibo ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại website: https://www.orvibo.com/

Thong ke