Bộ điều khiển trung tâm Mini Hub

Bộ điều khiển trung tâm Mini Hub

Bộ điều khiển trung tâm Mini Hub

Tổng quát

Thiết bị điều khiển trung tâm Mini Hub là bộ phát sóng không dây sử dụng công nghệ Zigbee giúp cho các thiết bị thông minh có thể kết nối được với internet. Cho phép bạn kiểm soát, giám sát tối đa 100 thiết bị khác nhau : ổ cắm, công tắc, bộ điều khiển ánh sáng, bóng đèn và các sản phẩm dựa trên công nghệ Zigbee của chúng tôi.

Đặc trưng

Zigbee là giao thức không dây mà các thiết bị sử dụng để giao tiếp, nó mang trong mình tính năng Mesh để tất cả thiết bị có khả năng liên kết với nhau tạo thành một mạng lưới thông minh. Nếu một hoặc vài thiết bị trong mạng lưới bị hỏng, những thiết bị khác sẽ tự động thay đổi đường truyền dẫn sóng giúp cho mạng lưới liên kết ổn định mà không bị gián đoạn.

Với công nghệ dò tìm kết nối đơn giản do ORVIBO phát triển, bạn sẽ dễ dàng bổ sung thêm các thiết bị mới vào ngôi nhà của mình mà không cần lo lắng về vấn đề cấu hình phức tạp. Công nghệ Zigbee hỗ trợ phản hồi hai chiều trong thời gian thực, giúp người dùng dễ dàng giám sát được trạng thái của đèn, rèm, cửa sổ, cửa ra vào và các loại cảm biến, theo thời gian thực.

 

Thông số kỹ thuật

Mã Sản Phẩm : VS10ZW

Kích thước: 88 * 90 * 27mm (L * W * H)

Nguồn cung cấp: 5V / 1A

CPU MIPS 480MHz

RAM 32MB

Flash 16MB

(Hỗ trợ quản lí 100 thiết bị)

 

Chức năng và tính năng

Giao thức truyền thông: ZigBee HA

Chế độ kết nối mạng: Kết nối mạng tự động ZigBee

Tiêu chuẩn không dây: IEEE 802.15.4

Tần số làm việc: 2.4GHz

Kênh làm việc: 11,14,15,19,20,24,25

Chế độ điều chế: OQPSK

Mã hóa: AES128

Tốc độ truyền thông: 250Kbps

Công suất truyền không dây: ≤18dBm

Độ nhạy nhận không dây: ≥-90dBm

Thong ke