Giới thiệu công ty Công Cổ Phần Công Nghệ DSS Việt Nam

banner

Tổng quan về thương hiệu

Orvibo Smart Home được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Công Nghệ Shenzhen Orvibo – một trong những nhà sản xuất thiết bị Smart home thuộc Top 5 thế giới. Là một trong những công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị và giải pháp về nhà thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay, các sản phẩm thương hiệu Orvibo Smart Home đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu về chất lượng cũng như mẫu mã.

Banner giới thiieeeuj
Giới thiệu công ty Công Cổ Phần Công Nghệ DSS Việt Nam

Giới thiệu công ty Công Cổ Phần Công Nghệ DSS Việt Nam

Được thành lập vào ngày 05/08/2013, Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam và là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á (APSA). Với phương châm đem đến cho Quý Đại lý, Quý Khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo. Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác.

Hiện nay DSS có 03 trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Hà Nội (Trụ sở chính), Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hơn 220 đơn vị Đại diện phân phối với tổng số 1200 Đại lý kinh và lắp đặt trên toàn quốc.

Từ năm 2020, Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các giải pháp và sản phẩm nhà thông minh thương hiệu Orvibo Smart Home.

Song song đó, DSS còn Hợp tác cùng các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Thương hiệu Camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới - Dahua Việt Nam, thương hiệu số một thế giới về giải pháp lưu trữ Westem Digital, Thương hiệu Camera nổi tiếng Hàn Quốc - Cynix,... 

Tầm nhìn Tầm nhìn
Tầm nhìn

DSS Việt Nam xem phát triển bền vững là yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội

Sứ mệnh Sứ mệnh
Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

Giá trị cốt lõi Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lý nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ: "Trí - Tâm - Tín"

Thong ke